Chào mừng bạn đến với website OpenVietnam.vn
  • 0903342771
  • info@openvietnam.vn

Giới thiệu về Công ty cổ phần Open VietNam

Nhà máy Chế biến Bột đá trắng siêu mịn (Bột đá CaCO3) – trực thuộc Công ty cổ phần Open VietNam toạ lạc trên một khu đất rộng 14.000m2 tại huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An. Nhà máy nằm ở vị trí thuận lợi cho việc lưu chuyển sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Bãi đá của Công ty tại huyện Quỳ Hợp

Nhà máy chế biến bột đá trắng siêu mịn được trang bị hai dây chuyền nghiền công suất lớn, hiện đại với các thiết bị thuộc thế hệ mới nhất. Hệ thống nghiền hoàn toàn tự động, khép kín.

Cùng với xu hướng phát triển của ngành công nghiệp nguyên vật liệu, nhu cầu cần được đáp ứng về nguyên liệu bột đá trong các ngành chế biến công nghiệp ngày càng gia tăng, chiến lược đầu tư sản xuất kinh doanh đa dạng hoá sản phẩm, bên cạnh chính sách mở cửa thu hút đầu tư của tỉnh Nghệ An trong việc khai thác nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào có chất lượng cao. Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bột Đá Trắng Siêu Mịn Open Viet Nam đã được ra đời.

Nhà máy sản xuất Bột đá trắng siêu mịn của Công ty Open VietNam

Sản phẩm chính của Công ty là Bột đá trắng Calcium Carbonate CaCO3 siêu mịn được chế biến trực tiếp từ đá trắng tinh khiết với hàm lượng CaCO3 > 98% khai thác trực tiếp từ mỏ đá của của Công ty tại huyện Quỳ hợp, tỉnh Nghệ An. Công ty có thể cung cấp cho thị trường nhiều loại sản phẩm có kích thước hạt khác nhau từ  d50 = 1,5µm đến d50 = 20µm phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng lĩnh vực sản xuất như sơn nước, sơn dầu, công nghiệp giấy, nhựa, cao su, bột trét tường, thức ăn gia súc …

Bột đá trắng siêu mịn

Các sản phẩm của Nhà máy trong suốt quá trình sản xuất và trước khi xuất xưởng đều được tiến hành lấy mẫu, kiểm tra nghiêm ngặt trên hệ thống thiết bị thí nghiệm hiện đại để đảm bảo chất lượng tốt, ổn định trước khi xuất xưởng giao trực tiếp đến tay khách hàng.